Skinfood Black Sugar Mask Wash Off review

Ốm đau chán nản nên tiếp tục viết series review những thứ sẽ không bao giờ bỏ tiền ra mua nữa.

__________________________________

Skinfood thì mình chắc chắn là ai cũng từng nghe đến tên. Giá cả thì rẻ, trung bình một tuýp BB Cream là 200k, mấy cái be bé xinh xinh như son, má, phấn mắt, kẻ mắt, mascara thì tầm 150k đổ xuống, đồ skincare thì mắc nhất chắc 400k, còn rẻ nhất thì là mấy hũ mask chỉ 150k đổ lên. Phù hợp với túi tiền học sinh sinh viên. Lại được cái mẫu mã cũng đáng yêu hợp mắt, dễ kiếm chỗ mua. Nhưng liệu sản phẩm  Skinfood có tốt không ?

Thực sự thì, hầu hết, các sản phẩm cho teen của Hàn Quốc đều có đặc điểm chung là : mới đầu xài thấy tốt, da đẹp hơn, ngưng xài thì da sẽ xuống cấp ngay. Các teen mình thì hâm mộ các ca sĩ diễn viên Hàn Quốc, thấy họ đi quảng cáo hãng  A hãng  B thì đổ xô đi mua. Khi mà thực tế, đến chính thần tượng họ, quảng cáo thì vẫn quảng cáo, nhưng họ có dùng những sản phẩm đó hay không thì chả ai biết.

Thôi lan man dìm hàng đủ rồi, mình vào việc chính vậy :))

.

Skinfood Black Sugar Mask Wash Off

.

SfQklh7M

black_sugar_mask-vie

(Do lười nên mình xin phép lấy tạm hình ảnh trên web của  SF 😥 Ko hiểu có bị kiện ko đây OTL””” )

.

Hộp màu trắng, bằng nhựa mềm, nắp dạng xoáy khá chặt và chắc, đảm bảo việc đóng mở để  bảo quản sản phẩm. Hướng dẫn sử dụng được viết bằng tiếng  anh trên nắp hộp cùng với tên sản phẩm, tên hãng và dung tích của hũ mask.

.

Mở hũ ra, thì một mùi hương xộc vào mũi mình. Mình nó hơi khó tả tý xíu, nhưng mình đảm bảo nó không phải mùi đường  :)) . Kiểu mùi rất hóa học, hơi giống mùi trà chanh nhưng kinh hơn. Chả có tý cảm giác thân thiện với môi trường gì cả (LOL). Mask màu nâu, có những hạt đường trong để tẩy da chết. Hạt đường to và thô, da ai mỏng hoặc có mụn xài sẽ rất xót và rát. Em họ mình cũng có lấy ra xài và xót quá không chịu được phải rửa ngay mặt. Da mình có dày hơn tý và tình trạng da không bị mụn nên xài thấy bình thường.

Lúc đắp lên mặt, không có cảm giác gì đặc biệt lắm.  Rửa đi chỉ thấy da có sạch một chút xíu, mụn đầu đen thì CÓ CẢM GIÁC nó đã bay mất (thiệt ra là không =”= ), mềm da hơn. Còn vụ kiềm dầu hay gì thì không hề, tại chỉ sau 15′ rửa mặt thì đâu lại vào đấy. Da mình khá trâu nên không hay bị dị ứng mỹ phẩm, trừ phi là hàng đểu :ofcause: . Xài một thời gian, da mình không có tốt lên hay dở đi gì cả, nó chỉ vẫn vậy, mụn đầu đen không hề giảm,  còn nhiệm vụ chính của nó là tẩy da chết thì chả biết nó có làm được không :v Được cái là xài xong da cũng có mềm hơn. Chấm hết. Nói chung có cảm giác vô thương vô phạt, mà xài còn hơi dát da. Được cái là mình có share 1/2 hũ cho đứa bạn nên khi chán thì lôi ra xài cũng nhanh hết, không thì tiếc :v.

.

Nói chung, sản phẩm dù là BEST SELLER nhưng không mang lại hiệu quả đúng như quảng cáo.  Nên sẽ không mua lại lần nữa. Cảm ơn :))

Advertisements

2 thoughts on “Skinfood Black Sugar Mask Wash Off review

  1. bọn Skinfood này tớ thấy chỉ đc tg đầu quảng cáo rầm rộ nhiều chị em ham hố mua, nhưng rồi sau một tg dùng thì đúng là chả ra gì. Đại đa số các sp của SF tớ dùng thấy chất lượng quá bt so với cái giá phải trả 😀

    • Đúng đó ạ :”< skinfood quảng cáo nào là mỹ phẩm thiên nhiên thân thiện với môi trường mà mùi toàn hóa chất
      Sản phẩm Hàn đến cả dân Hàn còn ít xài chị ạ. Coi mấy clip makeup của dân Hàn trên youtube toàn thấy xài highend của Mỹ, Anh chứ đồ Hàn cực ít xuất hiện. Có chăng chỉ có son duỡng vs cả chì kẻ lông mày thì bọn nó xài mấy brand TFS vs cả Etude.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s