Có gì mới hôm nay

Hà Nội hôm nay lại mưa. Ra đường bẩn vô cùng. Trời cứ âm u mù mịt khó chịu vô cùng. Nhưng, hôm nay dù trời có xấu có tệ như nào thì tâm trạng mình vẫn đang rất high XD. Hôm nay giống như ngày cho và nhận của mình vậy xD Và nhận được nhiều hơn là cho. Được thẻ của bên shop  Thanhlinh, mua tặng mẹ hũ kem St. Ives Timeless Skin Collagen Elastin Facial Moisturizer bằng tiền tự kiếm ra ( và mẹ bảo mẹ ko xài hết đâu đem ít về mà xài *tung bông*, và được một người bạn rất đáng yêu share cho nửa bánh soap Julie Mole hoa cúc xD Soap xài khá cưng, sạch da, cảm giác còn sạch hơn cả cái chai cleanser giờ đáng xài xD Vui dữ luôn á. Mai lại lăn đi mua mask Freeman với bạn :”> ~ thời gian hạnh phúc hiếm hoi 😀 Bữa trước cũng khuân về chai share Trilogy Rosehip Oil xài làm serum để làm mờ thâm mụn cùng nám :”( hy vọng em nó đáng giá ;  ” ;

Ảnh em Julie Mole và St. Ives

Image

.

Em St. Ives to vật vã, tận 10oz nên một mình má xài sợ còn lâu lắc mwosi hết.  Nên mai chắc mang hũ qua share tầm 100ml để xài thử coi.

Em Julie Mole thì mùi hơi là lạ, nhưng rửa sạch, xài cực ít hao. Nửa cục chắc xài phải tầm 6 tháng. Hộp to, nhưng bên trong là lớp xốp hút ẩm, còn cục soap lọt thỏm ở giữa.

Từ đầu tháng tới giờ mua hơi bị nhiều xD Happy quá ~~~

.

.

Dạo này thích mấy bài nhộn nhộn, nghe xong chỉ muốn nhảy mua theo XD

Kiểu này này ~

.

.

 

.

.

Dễ thương nhờ xD

Advertisements

6 thoughts on “Có gì mới hôm nay

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s