My Favorite Make Up Guru (1)

Là một cô gái châu Á nhỏ, vậy nên những makeup guru mình thường xuyên theo dõi cập nhật và học tập theo cũng là những người châu Á. Bởi cách trang điểm của  người châu Á so với những châu lục khác trên thế giới. Thường, phụ nữ châu Á thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng, trẻ trung : mắt puppy eye, lông mày thanh tú tự nhiên, nhấn nhá chút má hồng và son môi nữ  tính. Còn phụ nữ châu Âu, Mỹ, hay phụ nữ  da trắng nói chung lại chuộng phong cách trang điểm sắc sảo và có phần trưởng thành  : mắt cat eye, tạo khối để tôn đường nét gương mặt, màu son nổi bật.

Dưới đây mình sẽ chai sẻ một vài makeup guru trên Youtube mà mình thực sự thích và học được khá nhiều từ họ.

.

.

  •  Pony’s Beauty Diary

Pony hình như là một makeup artist – stylist người Hàn Quốc. Các clip của  Pony rất cầu kỳ và chuyên nghiệp. Pony không giống như những makeup guru khác người Hàn khác, những clip up lên là dạy makeup theo những singer-celeb-makeup trend,v.v mà những makeup tut của  Pony có thể nói , hầu hết là sự sáng tạo của bản thân. Cách trang điểm của Pony cũng rất cầu kỳ. Vậy nên mình thấy nếu ai đó đang cần trang điểm để chụp hình, đi dự tiệc, thì nên tham khảo các tut của  Pony.

.

.

  • Bren Lui

Nếu Pony là cầu kỳ, nữ tính thì Bren Lui lại là tươi mới, trẻ trung. Bren có những tut dạy makeup theo nhiều style nổi bật của vài nước đi đầu xu hướng ở châu Á như  Nhật Bản,  Hàn  Quốc, và điểm cộng to đùng là những tut đó đều vô cùng đơn giản, dễ dàng học tập theo. Bren cũng là một chứng minh to đùng của makeup’s power xD. Trong tut của mình,  Bren cũng sử dụng một vài dòng mỹ phẩm nội địa của Đài Loan, Hồng  Kông, vì vậy mình đang khá tò mò với các sản phẩm này xD. Chắc sẽ tìm dịp order về xài thử.

.

 

.

.

.

Tạm thế đã :”<

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s