Canmake Cheek and Cheek Review

Image

Dạo này có phần cuồng phấn má ; v ; muốn mua thêm một đống hồng hường cam tung tóe để xài. Và bữa ra Hanhstore đã bưng ngay thằng này về xài thử, dù thằng này review không được đánh giá cao như thằng Cream Blush cùng hãng. Nhưng vì nó có 2 màu tiện lợi (LOL) nên yêu nhau thôi.

Màu mình có là màu 01, 1 bên là hồng nhạt, 1 bên là cam hồng. Cả hai thằng đều có nhũ, nhưng vì màu hồng nhạt có thể xài làm highlight gò má nên nhũ nhiều hơn chút xíu, nhưng không hề lộ. Thằng cam hồng thì nhũ hạt to hơn thằng hồng, nhưng lại ít hơn, oánh lên không bị lộ như thằng ELF màu Ticked Pink (hình như thế :)) xin lỗi mình không nhớ chính xác tên nó, mai edit lại coi). Phấn nén chặt, lên màu ổn, quẹt cọ vài lần xong chỉ quẹt lên mặt vài nhát là lên màu.

Bao bì nhựa trong suốt, thiết kế làm liên tưởng đến những viên pha lê. Có vài người sẽ không thích thiết kế kiểu này, vì nhìn có vẻ hơi cheap. Mình thì khá ưng :”>. Nhòm dễ thương mà. Cọ phấn có trong hộp lông cọ mềm, pick phấn tốt.

Mặt sau của hộp còn có cách hưỡng dẫn đánh má, về cơ bản thì chỉ là màu nhạt rồi đến đậm, làm mặt nhỏ đi :”>

Độ bám màu thì không lâu trôi lắm, tầm 3h sau là má nhạt đi còn tầm 50%. Cũng vì mình da dầu nữa, không trách nó được. Bọn này có thằng cream blush là lâu trôi review tốt tràn ngập luôn  á.  Ai da dầu thì thằng kia tốt hơn.

Giá thành thì mua ở Hanhstore là 220k, cream blush là 200k thôi á. Ổn đúng không :”> lại còn có thể mix 2 màu vào vs nhau tạo ra màu thứ 3 nữa chứ :)) quá hời.

Mua lại : nhất định :”3 gì chứ hàng Nhật mình ưng lắm ( sính Nhật mà :))

.

.

.

.

Dạo này không vui, nằm xem phim chiếm hết thời gian viết blog ; v ; cần tự kiểm điểm lại bản thân :(((

Muốn mua phấn má cam đất để oánh như này nè

063

Dễ thương quớ :(((((( Thích kiểu makeup của gái nhật theo style Mori/Natural Kei lắm luôn ý ; v ; tự nhiên mà dễ thương cực kỳ ; v ;

Advertisements

5 thoughts on “Canmake Cheek and Cheek Review

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s