Maybelline Dream Matte Mousse Foundation Review

 

Bữa nay sốt ở nhà không muốn làm gì không muốn coi phim nên lại lôi blog ra review. Mình cũng có xài má dòng này của hãng, cảm quan về nó thì xài rất lâu trôi, hôm trước lôi ra test hết phấn má lên tay, xong cho vô vòi nước xả và kỳ thì toàn bộ những thằng dạng phấn đều trôi còn tầm 10%, riêng của May thì phải còn đến 40% màu. Cực hợp với da bạn nào dầu như da mình á.Image

 

*Bao bì :

Found đựng trong hũ thủy tinh chắc chắn, nắp bằng nhựa xoáy chặt.

*Thành phần :

Cyclopentasiloxane, Dimethicone, Squalene, Dimethicone Crosspolymer, Hydrogenated Jojoba Oil, Polymethylsilesesquioxane, Polymethyl Methacrylate, Silica Dimethyl Silylate, Phenoxyethanol, Phenyl Trimethicone, Disodium Stearoyl Glutamate, Methylparaben, Vinyl Dimethicone/Methicone Silsesquioxane Crosspolymer, Aluminum Hydroxide, Silica, BHT, Ethylparaben, Butylparaben, Isobutylparaben, Propylparaben.

May contain: Titanium Dioxide, Iron Oxides, Bismuth Oxychloride, Mica.

Đây là lý do tại sao trước mình bảo mua thằng này, có một chị bạn đã phải bảo đừng mua :)) Thành phần nhiều gốc silicone nên xài mướt da, đẹp da nhưng cũng bí da, dễ lên mụn nếu không tẩy trang kỹ. Được cái xài thằng này mình chưa lên mụn bao giờ hehe.

 

*Độ che phủ :

Found dạng xốp, xài oánh lên mặt thì nó lặn vào da nhờ vào nhiệt độ cơ thể, nên mình thấy nếu thằng này xài oánh bằng tay, thì độ che phủ vừa cao hơn đánh cọ, vừa đẹp hơn, không bị vệt. Đánh một lớp thì mờ đi tầm 60% vết thâm mụn, phủ thêm chút xíu thì che được hết. Nhưng khả năng che quầng thâm thì không tốt lắm. Che lỗ chân lông cũng rất ngon ghẻ. Nên độ che phủ chắc vào khoảng medium to full coverage.

 

* Kiềm dầu và độ bám:

Khả năng kiềm dầu thì ở mức trung bình, lâu trôi thì ổn hơn. Hôm mình đánh để đi đám cưới anh đứa bạn thân. Hôm đó mưa ở mức trung bình, nhưng do chạy xe máy lại không kính không khẩu trang, mưa xối hết vào mặt. Nhưng đến nơi, thì lớp found vẫn ổn, chỉ trôi đi chút xíu ở hai bên má, còn vùng mũi đổ dầu nên trôi nhiều hơn tí xíu thôi. So với Revlon colorstay thì thằng này vẫn thua.

.

Thằng này hợp với da bạn nào hỗn hợp dầu, da nhiều khuyết điểm và chịu khó tẩy trang :)). Còn mình thì chuẩn bị đi kiếm tình yêu khác :))). 

.

.

Image

Đây là hình xài thằng này, oánh 2 lớp ở hai bên má do má mình khá nhiều thâm (to >”<) cho mụn ; ” ;  che được hết vết thâm luôn á. (y). Cần mua phấn má cam :(((((((((((((((((((( 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s