YSL Ombres 5 Lumieres #3 Tawny

Để mốc blog lâu quá 😥 Bữa nay ngoi lên update tý chút, và chào mừng review một sản phẩm highend đầu tiên của blog T^T.

ysl-ombres-eye-shadow

Dòng này của YSL có 5 bảng màu, bảng số 3 Tawny là bảng tone trầm, tiện dụng và phù hợp với cả makeup thường ngày lẫn những dịp đặc biệt. Giá dòng này là 58 đô cho 1 bảng 5 màu (siêu mắc T^T).

Thiết kế hộp bằng kim loại, màu vàng kim cực sang chảnh, cầm nặng tay. Logo YSL in nhám đỏ đen đẹp và nổi ; _ ; . Nhìn là biết hàng suỵn. Miếng mút của bảng này tương đối mềm, nhưng xài vẫn không thích bằng cọ oánh mắt thường.

Tất cả các màu cuả bảng đều có nhũ, 2 màu nhỏ bên trái 1 màu nâu đồng 1 màu vàng đồng, 2 màu bên trái một hồng nhạt ánh kim, một tím pha nâu trầm ánh kim, màu highlight ở giữa là 1 màu hồng ánh kim. Có thể kết hợp chỉ 2 màu trái cùng màu highlight hoặc 2 màu phải cùng màu highlight, tùy vào sở thích từng người. Phấn nén chặt, không bị bở, bị vụn. Bằng chứng là dù rơi hộp vài lần, ô phấn không bị vỡ hẳn cả ô mà chỉ bị rơi ra thành từng miếng. Nhưng chất phấn lại không mịn. Swatch bằng đầu ngón tay, có thể cảm thấy ngay được rằng hạt phấn không mịn như nhung, dù là màu sáng nhất hay màu tối nhất của bảng. So với các bảng màu của Kate (Nhật) thì chất phấn hoàn toàn không bằng. Dù Kate tone màu tương tự, cũng nhũ tưng bừng y nhau. Và già thì gấp 4-5 lần Kate 😥

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s